Hạt giống Ớt sừng vàng Trang Nông Ba Tri TN213 - gói 5g

- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thích nghi nhiều vùng khí hậu.
- Giống ớt cao sản, độ thuần cao, thích nghi rộng
- Độ đồng đều cao, tán rộng, hơi giấu trái.
- Trái dài 9 - 10 cm, đường kính 1.4 - 1.5 cm ,trọng lượng 8 - 10g/ trái ,trái khi chưa chín màu vàng, già chuyển vàng đậm , chín đỏ , ăn rất cay
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng, thu hoạch kéo dài.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
- Đóng gói: 5g/gói
Mã sản phẩm: 3.813
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 38.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.813

HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU

✅hạt - Sinh trưởng mạnh✅hạt kháng bệnh tốt✅hạt giống thích nghi nhiều vùng khí hậu✅hạt
✅hạt giống
✅hạt giống ớt sừng - Giống ớt cao sản✅hạt giống ớt sừng độ thuần cao✅ớt ngọt thích nghi rộng
✅ớt ngọt
✅ớt sừng bò - Độ đồng đều cao✅ớt sừng bò tán rộng✅ớt sừng trâu hơi giấu trái✅hạt giống
✅ớt sừng trâu
✅ớt sừng vàng - Trái dài 9 - 10 cm✅ớt sừng vàng đường kính 1✅hạt giống ớt sừng4 - 1✅ớt ngọt5 cm ✅ớt sừngtrọng lượng 8 - 10g/ trái ✅ot ngottrái khi chưa chín màu vàng✅ot sung bo già chuyển vàng đậm ✅ot sung trau chín đỏ ✅ot sung vang ăn rất cay
✅ớt sừng
✅ot ngot - Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng✅ot sung thu hoạch kéo dài✅ớt sừng bò
✅ot sung bo
✅ot sung trau - Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
✅ot sung vang
✅ot sung - Đóng gói: 5g/gói

✅HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.318 Hạt giống ớt hiểm
✅ 22.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU tại gò vấp. ✅Giá bán buôn HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU, ✅giá bán sĩ HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònỚt ngọt có tên khoa học: Capsicum annum L. Nó được gọi là HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU vì nó không có vị cay gắt như ớt cay; vì được trồng nhiều ở Đà Lạt nên còn được gọi là ớt Đà Lạt. Ớt ngọt có nhiều màu: xanh, đỏ, vàng. Ớt ngọt xanh có vị đắng, giòn nên thích hợp làm món xào; HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU đỏ có vị ngọt hơi chua, ăn sống rất thích hợp.Trong số các loại trái thì HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU đỏ chứa vitamin C vào loại cao nhất. Trong 100g ớt có chứa hơn 120mg vitamin C. Chỉ cần 50g HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU đã cung cấp 75% lượng vitamin C có thể cần cho cả ngày. Nếu ăn 200g HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU nấu chín, chúng ta đã hấp thu được một lượng hơn 200mg vitamin C, đủ lượng vitamin C cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Đối với vitamin A, HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN ỚT SỪNG TRÂU có thể cung cấp 15 – 50% tổng lượng nên dùng hàng ngày, tùy theo ớt được ăn sống hay nấu chín beta-caroten trong ớt có thể đạt tới mức 3,5mg/100g. Ớt xanh chứa nhiều beta-caroten hơn so với các loại ớt khác. Vitamin C và vitamin A là những loại vitamin có lợi để chống lại quá trình oxy hóa, chống lại sự tấn công của các gốc tự do (ngăn ngừa quá trình lão hóa da, chống lại quá trình lão hóa sớm của tế bào)